Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Cách giải rượu dễ làm không nguy hiểm đối với mày râu

Gần đây, cứ uống bia rượu xong là người tôi rất mệt mỏi, nhức đầu, bị đi ngoài, lại ăn uống không ngon, dù tôi đã uống mấy Viên giải rượu mua ở hiệu Viên uống Tây…

Tôi thấy mọi người bảo có một số cây thuốc có giá trị có thể giải rượu có kết quả tốt và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi! (Mạnh Cường, TPHCM).

Anh Mạnh Cường thân mến,

Những Thuốc giải rượu anh mua ở hiệu Viên uống Tây thực ra không phải là Thuốc, mà là thực phẩm có có có trách nhiệm, có hàm lượng vitamin B1, B6, PP rất cao nên giúp thần kinh tỉnh táo khi uống. Nhưng thực tế hiện chưa có bất cứ công trình khoa học nào chứng minh các chất này làm giảm nồng độ rượu trong máu.

Nhiều nam giới chủ quan lệ thuộc vào loại Viên uống này nên càng uống nhiều bia rượu, khiến lượng rượu vào toàn bộ các bộ phân cơ thể càng nhiều, hậu quả phá huỷ gan càng lớn. Khi có có nhiệm vụ giải độc của gan bị giảm sút sẽ gây ra các triệu chứng say rượu như anh gặp, cho dù anh đã uống Viên uống giải rượu kia.

Đọc thêm: dha 1000 của nhật

Trong ngay ngay lúc đó, các vị Thuốc uống dân gian được nhiều công trình tìm hiểu kỹ Y học chứng minh về khả năng giải rượu, đồng thời lại được thực tế hàng ngàn năm kiểm nghiệm về độ an toàn. Trong đó, Diệp hạ châu đắng, Vọng cách, Nhân trần là một vài vị Viên dân gian có công dụng giải rượu và tăng cường có có có trách nhiệm gan rất tốt được các bác sĩ khuyên dùng  mon an bai thuoc bo gan.

Ba thảo mộc quý giúp giải rượu

Diệp hạ châu đắng: Phải hiểu rằng, các triệu chứng say rượu hiện diện là do cơ quan gan không thể ngăn chặn hết chất độc từ rượu khi các đấng mày râu “quá chén”. Do đó, để làm mờ một số dấu hiệu ngộ độc trên, có có trách nhiệm gan cần được tăng cường khỏe mạnh để làm tốt “có chức năng” của “trung tâm” xử lý độc. Và Diệp hạ châu đắng được coi là dược liệu quý số một trong việc bảo vệ gan.

Đọc thêm: tinh bột nghệ mua ở đâu

Chất đắng (bao gồm phyllathin, hypophyllanthin, triacontanal) trong Diệp hạ châu đắng có cách đặc biệt giải độc, phục hồi có trách nhiệm bình thường của gan. Các chất này làm gia tăng lượng glutathione – chất bảo quản gan luôn luôn bị thiếu trầm trọng ở một số người liên tục sử dụng bia rượu.

 

 

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Brazil cũng đã phát hiện khả năng giảm đau mạnh và bền vững của loại cây này, công dụng giảm đau gấp 4 lần indomethacin (chất giảm đau và chống viêm phổ biến) và mạnh hơn 3 lần so với morphin (chất giảm đau gây nghiện cổ điển nhất trên thế giới). Tác dụng này được coi là nhờ hoạt chất acid gallic có trong Diệp hạ châu đắng, giúp hỗ trợ trị viêm gan, tổn thương gan do chất cồn, đồng thời giảm một vài cơn đau đầu khi uống quá nhiều bia rượu.

Tham khảo: thuoc tri roi loan tien dinh

Vọng cách: Các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây Vọng cách chứa nhiều sắt, magiê, mangan, kali… – một số khoáng chất rất có ích đối với sức khỏe, giúp giảm cảm giác mệt mỏi. Bên cạnh đó, cây Vọng cách cũng nổi tiếng về công dụng chữa rối loạn tiêu hóa, kích thích cảm giác ăn ngon, khắc phục triệu chứng đầy bụng, khó tiêu thường thấy ở người say bia rượu.

Cây Vọng Cách

Nhân trần: Nói đến Nhân trần là nói đến khả năng giải nhiệt, do Nhân trần có tính mát, giúp lợi tiểu, vì vậy tăng cường khả năng thải chất cồn ra khỏi toàn bộ cơ thể, bởi vậy làm giảm các triệu chứng say do bia rượu  hovenia dulcis china.

Cây nhân trần

Cách giải rượu dễ làm

Các đấng mày râu như anh Cường chắc hẳn rất ngại sắc Viên, đấy cũng là một nguyên do khiến nam giới càng “lười” chiều chuộng sức khỏe gan.Nhưng ngày nay, thật không phức tạp để nam giới tin tưởng tin tưởng sử dụng thường xuyên một số bài Thuốc uống quý này, bởi ba loại thảo dược trên đã lần đầu tiên tiên được kết hợp trong một cấu trúc Đông dược độc đáo của loại TPCN Hamega. Chỉ cần uống 4 Viên uống ngay trước và 4 Thuốc ngay sau khi uống bia rượu, nam giới sẽ ít say hơn, tỉnh táo hơn, giảm mệt mỏi, không bị đầy bụng khó tiêu… Hơn nữa, hành động “chặn trước, chặn sau” này còn giảm đáng kể tác hại của chất cồn vào gan, giúp giữ gìn gan trước nhiều nguy cơ bệnh tật như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

 

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét