Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

4 không đúng thường gặp khi make up hàng lông mày

Tạo hình cho chân mày là một nghệ thuật cần đến rất nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào phù hợp với khuôn mặt chúng mình, chị em hoàn toàn có thể tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và phụ nữ hoàn toàn có khả năng mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp đối với lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của phái yếu trông xấu tệ.

Tag: thuốc mọc lông mày cho nữ

Nhổ lông mày quá nhiều
-Một trong một số lỗi phổ biến nhất gây ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi phụ nữ chưa quen với hình dáng lông mày thật hoàn hảo nhất với khuôn mặt mình, hoặc quý cô không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp lập tức.
-Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, chị em cần phải chắc chắn rằng chúng có mẹo hay sớm mọc trở lại. Bạn có biện pháp áp dụng những kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.
-Khi nào lông mày của phái yếu trở về hình dáng ban đầu, phái yếu có mẹo hay dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Bạn nên đọc: collagen ahlozen

Đọc thêm: thuốc uống đẹp da collagen

Hai đầu lông mày cách xa nhau
-Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, thói quen này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách chiều chuộng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Bạn nên đọc: bán viên uống collagen

Tạo hình lông mày quá cong
-Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có cách thức tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được phép tỉa quá nhiều nhằm tránh hiện tượng đường lông mày quá nhỏ.

Lông mi: thuoc moc mi maxxi

Tô màu sai cách
-Khi không xẩy ra được hình dáng lông mày như ý, chúng mình dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phụ nữ không được phép phép đẹp như chị em mong muốn.
-Nếu chúng mình đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc thường xuyên dùng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi quý cô đã có mẹo vàng hơn.

Tham khảo thêm tại: http://finepurecollagen.thuocchuabenhxuattinhsom.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét