Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Biện pháp tẩy trắng răng hữu hiệu không tốn tiền

Việc thường xuyên tin dùng hóa chất để làm trắng răng có biện pháp khiến chúng mình gặp nhiều rủi ro nếu không hiểu biết. Chính do đó, các phương pháp làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên luôn được phái đẹp ưa chuộng hơn cả bởi vừa an toàn, rẻ tiền lại công dụng mau chóng. Đặc biệt khi mùa lạnh đang về đánh dấu sự lên ngôi của màu son đậm đà, thì 1 hàm răng trắng sáng càng là trở nên cần kíp cho mỗi phái đẹp có được nụ cười hoàn hảo và nổi bật. Sau đây hãy cùng nghe chúng tôi mách nhỏ 4 mẹo vặt không khó dưới đây nhé!

Tag: bán collagen

 Dầu oliu 

Không chỉ làm mềm da mượt tóc, dầu oliu còn phát huy tác dụng thần kì với hàm răng trắng bóng. Bạn chỉ việc lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút. Đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để kết thúc quá trình. Mỗi tuần đàn bà thực hiện 2 lần/tuần sẽ mau chóng thấy được sự biến đổi của màu răng.

 

 

 Lá nguyệt quế khô 

Đọc thêm: thuoc tri rung toc o nam gioi

Bạn trộn đều bột lá nguyệt quế khô cùng bột vỏ cam theo tỉ lên 1:1. Chấm bàn chải đánh răng vào hỗn hợp rồi chải răng trong khoảng 3-4 phút. Cuối cùng, đánh răng lại bằng nước sạch để lấy đi các hạt bụi ban đầu. Để thực hiện cách này, quý bà có phương pháp hay mua 2 loại bột trên dễ dàng tại các hiệu Viên Đông y. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần thôi chúng ta nhé!  lam trang da bang kem danh rang

 

 Vỏ cam 

Tag: collagen cua my gia bao nhieu

Sau mỗi lần ăn cam, quý cô nhớ giữ lại 1 vài lát vỏ cam. Bởi lẽ loại vỏ tưởng chừng bỏ đi này có khả năng mang đến đối với chị em hàm răng trắng sáng chẳng thu loại kem đánh răng đắt tiền nào khác. Theo đó, phụ nữ chỉ việc lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng để lấy đi các bã vỏ. Thực hiện 3 lần/tuần, chị em sẽ thấy hàm răng trắng lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn  lam trang da mat bang kem danh rang.

 

 

 Hành tây 

Trong hành tây có chức 1 lượng dồi dào thiosulfinates và thiosufonates, không một vài giúp quý bà có được hàm răng trắng khỏe mà còn mau chóng lấy đi mọi vi khuẩn gây hại đối với răng. Cách làm khá đơn giản, chúng ta chỉ việc lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Tuy có tác dụng khá nhanh nhưng chị em chỉ nên thực hiện cách này nhiều nhất 2 lần/tuần để tránh hại men răng nhé!  khoa tay trang rang tai nha

Xem thêm tại: http://tangcuongtrinho.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét