Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Các mẹo tốt nhất bảo quản da dẻ mùa đông

Có rất nhiều cách để có mẹo hay giữ gìn làn da của chúng ta vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da đàn bà cần phải thực hiện nó cách nào đối với tương thích. Dưới đây là những điểm đơn giản cần lưu ý giúp phái yếu có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mùa đông đến mang theo một số làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ thực hiện xem như làn da của chị em khô và để lại một vài dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của đàn bà như nứt, ngứa, nhiều vết nhăn… Có rất nhiều cách để có cách thức bảo quản làn da của bạn vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo quản da chị em cần phải thực hiện nó làm sao đối với thật hoàn hảo. Dưới đây là một vài điểm dễ thực hiện cần lưu ý giúp quý cô có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Đọc thêm: mua collagen c ở đâu

 

 Bước 1: Uống nhiều nước 
 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm đối với rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được bồi dưỡng lượng nước đầy đủ không ngừng nghỉ sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải cung cấp đủ lượng nước trong ngày, đàn bà đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.Trị nám transino
 

Xem thêm: thuoc collagen cua my gia bao nhieu

 

 Bước 2: tin tưởng sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài trời 
 

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không xẩy ra nghĩa là làn da của quý bà không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, bạn nên dùng kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chết.
 

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 
 

 

 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của chị em
 

Tham khảo: fine pure collagen japan

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết  trên bề mặt da chị em sẽ làm đối với da chị em tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của chúng ta.
 

 Bước 4:  Mát xa da với nước lạnh 
 

 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da
 

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày chị em nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một phần nhỏ nước lạnh sẽ làm đối với da quý bà nhanh lẹ được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.Thuoc tri nam vita white plus
 

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm cho da 

 

Thực phẩm có tác dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông bạn hãy chú ý dùng một số thức ăn chứa nhiều vitamin C và E.  như quý cô đã biết, một vài chất này có tác dụng làm tăng tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng ta tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các chúng ta luôn tỏa sáng với làn da của chính mình trong mùa đông! 

Thanh Tùng

Theo: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét