Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Một số cách hay nhất chữa trị nám làn da bằng nghệ

Nghệ được biết đến là loại củ có nhiều công dụng đối với làn da, tiêu biểu là làm trắng da, trị sẹo, điều trị nám tàn hương. Tuy nhiên, chữa trị nám bằng nghệ không chỉ cần đúng phương pháp mà còn cần thực hiện đúng cách nữa. Cùng học cách trị nám da da đúng với nghệ nhé.

 Cách chữa trị nám bằng nghệ 
Nghệ là một loại củ rất gần gũi với làn da. Nghệ có nhiều công dụng tiêu biểu là: trị hết mụn, làm trắng da, trị sẹo và vết thâm,… bên cạnh đó còn giúp điều trị nám da hữu hiệu. Có nhiều cách chữa trị nám bằng nghệ, trong đó, chị em nên liên tục tin tưởng sử dụng một số cách thức sau:

 chữa trị nám da bằng nghệ ngâm dấm 
Nghệ ngâm dấm là bài viên uống điều trị nám da da đối với kết quả tốt khá cao, đặc biệt còn tương thích chị nám sau sinh đối với các mẹ. Cách chữa nám da da da bằng nghệ này đòi hòi đàn bà phải chuẩn bị nguyên liệu sẵn từ khoảng một tháng trước. Cần có những củ nghệ và dấm trắng (dấm gạo) cùng một hũ thủy tinh. Chúng ta liên tục sử dụng củ nghệ tươi, cạo sạch vỏ sau đó đập dập hoặc thái lát rồi đối với vào hũ thủy tinh ngâm với dấm gạo, giữ hũ dấm nghệ ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Tham khảo thêm: thuốc trị nứt da cho bà bầu

 

 Mặt nạ nghệ chống nám da da da 

Bạn nên quan tâm: bio oil

 

Sau khoảng một tháng quý cô có mẹo hay không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng dấm nghệ để chữa trị nám da da. Thoa  kem boi nhau thai cuulên da mặt sạch, đặc biệt massage ở những có nám. Sau đó rửa sạch mặt với nước mát. Ứng dụng cách điều trị nám da bằng nghệ này không ngừng nghỉ trong một tuần đầu, sau đó tiếp tục không ngừng nghỉ tin tưởng thường xuyên sử dụng với cường độ ít đi (chỉ khoảng 2 – 3 lần/tuần).

 Nghệ rượu cô đặc 
Ngoài ra, phái yếu còn có biện pháp kết hợp nghệ với rượu để điều trị nám da da. Để ứng dụng cách chống nám da da bằng nghệ này, chị em cần chuẩn bị nghệ già, rượu gạo. Giã nhỏ nghệ tươi rồi đem đun nhỏ lửa cùng với rượu, kết hợp với khuấy đều tay tới khi cô đặc thành một hỗn hợp sệt.
Thoa hỗn hợp này lên vùng da có nám kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Cuối cùng là rửa sạch da mặt với nước mát.

Xem thêm: bo my pham lam trang da

 Lưu ý khi điều trị nám da da bằng nghệ 
Tuy nghệ có nhiều tác dụng xem nhưn da nhưng cũng không thể tránh khỏi một số ngăn chặn. Một trong những kìm hãm mà nghệ có chính là khả năng gây dị ứng cho da. Trước khi chữa trị nám bằng nghệ, bạn cần thử xem mình có phản ứng dị ứng với nghệ hoặc hợp chất điều trị nám da bằng nghệ hay không. Chắc chắn rằng mình không bị dị ứng mới tin tưởng thường xuyên sử dụng các biện pháp chữa trị nám da da này nhé.
Xem thêm về trị nám da hiệu nghiệm với:  thuoc tri nam nao hieu qua nhat
Ngoài ra, trong quá trình chống nám da với nghệ, phái yếu cũng nên lưu ý bảo quản da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Việc này không chỉ giúp bạn chữa bệnh nám kết quả tốt mà còn ngăn ngừa nám quay trở lại nữa.
Để không lo dị ứng với cách chữa trị nám da bằng nghệ và điều trị nám da da nhanh hơn, hữu hiệu hơn, quý cô có mẹo vặt áp dụng các công nghệ chữa nám da da công nghệ cao đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo một giải pháp trị nám da da kết quả tốt tại đây.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét