Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Một số thực phẩm giúp chiều chuộng sức khỏe và bổ sung thêm dưỡng chất gan tự nhiên mà có kết quả tốt

Chất bảo vệ, màu thực phẩm… theo đồ ăn sẵn đi vào dạ dày chúng mình. Các yếu tố có hại này không thể tự tiêu nên gan phải vất vả làm việc để loại bỏ chúng. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.

Cơ thể chúng mình tựsinh sản ra các chất sinh hóa học để hỗ trợ tiêu hóa. Nhưng do sự gia tăng của đồ ăn nhanh và thức ăn chế biến sẵn, gan bị đặt dưới sức ép rất lớn để thực hiện các có có chức năng thông suốt và duy trì quá trình trao đổi chất quan trọng của hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Các thức ăn đóng hộp sản phẩm sản phẩm thực phẩm nhiệm vụ và chế biến sẵn tin dùng rất nhiều chất bảo quản, chất béo bão hòa, màu thực phẩm và hóa chất khác. Mặc dù ban đầu chúng được tin tưởng sử dụng để làm tăng hương vị và cấu trúc của thực phẩm, nhưng cuối cùng hầu hết đều chui vào dạ dày của bạn. Trong dạ dày, các yếu tố vô ích và có hại không thể tự tiêu, gan phải làm sạch các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể khỏi các chất độc này. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.

Đọc thêm: thuoc tri hoi dau

Dưới đây là 9 loại thức ăn tuyệt vời mà bạn nên thêm vào chế độ cung cấp thực phẩm hàng ngày để làm sạch gan một giải pháp tự nhiên.

1. Táo

Trong quá trình thanh lọc, gan phải có phương pháp xử lý độc tố vào toàn bộ hầu hết cơ thể. Táo chứa một lượng lớn pectin và các thành phần hóa chất khác, giúp đỡ gan nhanh lẹ làm sạch và loại bỏ chất thải độc hại không mong muốn ra khỏi hệ tiêu hóa.

2. Bắp cải

Bắp cải chứa các enzyme cần thiết giúp giải độc gan và làm sạch đường tiêu hóa. Các loại khác như rau xà lách, súp lơ trắng và súp lơ xanh cũng chứa một số loại enzyme tương tự.

Tag: mỹ phẩm chống nhăn vùng mắt

3. Tỏi

Tỏi chứa một lượng lớn allicin và selen – các hợp chất tự nhiên giúp gan làm sạch hệ thống một cách thức tự nhiên và loại bỏ độc tố không mong muốn. Ngay cả một lượng tỏi nhỏ cũng rất có hiệu quả.

4. Nho

Nho chứa Vitamin C, chấtngăn chặn oxy hóa rất hữu dụng, giúp gan giải độc và làm sạch hệ thống tiêu hóa khỏi chất độc hại như chất gây ung thư.

5. Trà xanh

Trà xanh chứa chất ngăn chặn oxy hóa gọi là catechin thực vật, rất có tác dụng đối với gan. Hơn nữa, trà xanh cũng mang nhiều lợi ích khác bao gồm giảm trọng lượng.

Tham khảo: địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại hà nội

6. Các loại rau lá màu xanh

Các loại rau lá xanh là tác nhân làm sạch gan tự nhiên rất mạnh mẽ. Chúng chứa chất diệp lục thực vật giúp hấp thụ và lọc bỏ hầu hết độc tố ra khỏi các bộ phân cơ thể một phương pháp tự nhiên và làm sạch hệ thống tiêu hóa. Các loại rau xanh có mẹo vàng trung hòa thuốc uống trừ sâu, kim loại nặng và hóa chất độc hại khác và vì vậy tăng thêm hiệu nghiệm cho có trách nhiệm gan.

7. Dầu ôliu

Dầu ôliu và một số loại dầu hữu cơ khác như cây gai dầu và hạt lanh hình thành một lượng lipid cơ sở trong dạ dày, giúp hấp thụ chất độc hại trước khi chúng ảnh hưởng đến tất cả các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, những loại dầu này phải được thường xuyên dùng và tiêu thụ trong chừng mực.

8. Chanh

Cũng như nho, chanh chứa vitamin C hỗ trợ quá trình làm sạch gan. Nước chanh đặc biệt là giúp kích thích gan để hoạt động trơn tru và hữu hiệu hơn.

9. Nghệ

Nghệ giúp gan loại bỏ các chất độc hại từ hệ tiêu hóa bằng cách hỗ trợ enzyme thực hiện có chức năng này. 

10. Quả óc chó

Quả óc chó có công dụng đặc biệt giúp loại bỏ các amoniac có hại từ hệ tiêu hóa. Loại quả này chứa một lượng arginine cao – một axit amin hỗ trợ loại bỏ độc tố. Quả óc chó cũng chứa axit béo omega- 3 và glutathione rất có công dụng trong việc giúp đỡ gan hoạt động hiệu quả.

Quỳnh Trang

 

Xem thêm tại: http://collagenchongnhan.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét