Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Phòng chống lão hóa làn da hiệu quả không cần thiết phẫu thuật

Nhau thai cừu Aveyron là tế bào gốc phôi Embryoblast có biện pháp tránh lão hóa và giúp da mịn màng, trắng sáng. Làn da đẹp nhất là ở độ tuổi 20-25, sau độ tuổi này da sẽ bị lão hoá nhanh chóng vì quá trình trao đổi chất suy giảm từng ngày. Khi càng lớn tuổi, da sẽ trở nên kém rạng rỡ và không còn săn chắc. Trong khi thời gian là kẻ thù số một của làn da thì các yếu tố khác như môi trường ô nhiễm, áp lực công việc và gia đình, sử dụng thức ăn không đủ chất càng làm cho quá trình lão hóa diễn ra mau hơn.

Lão hóa là quy luật tự nhiên không thể ngăn chặn, nhưng chúng ta có cơ hội làm chúng chậm lại. Công nghệ nhau thai cừu cái mẹ Averyon giúp tránh lão hóa da. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, một làn da đẹp nên làm biến mất các dấu hiệu lão hoá sớm ngay khi còn đang trẻ.

Bạn có giải pháp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách sử dụng nhau thai của cừu mẹ Aveyron. Vào một vài năm cuối cùng cùng thế kỷ 19, một bác sĩ thẩm mỹ người Pháp, Tiến sĩ Michel Tordjman đã tập hợp một nhóm chuyên gia khởi động chương trình tìm hiểu về làm chậm quá trình lão hóa da. Dựa vào các chương trình tìm hiểu kỹ, công nghệ trẻ hóa da bằng nhau thai cừu cái cái Aveyron đã ra đời.

Sản phẩm gồm sự kết hợp của 4 loại tế bào phôi thai cừu: tế bào xương, tế bào máu, tế bào tạng và tế bào da. Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã thường xuyên sử dụng cách thức trẻ hóa da bằng nhau thai cừu cái Aveyron. Nhau thai cừu Aveyron chứa 18 trong tổng số 20 loại axit nucleic không thể thiếu đối với con người.

Bạn nên đọc: tinh chat collagen duong da

Bạn nên quan tâm: gia thuoc collagen c

Bạn nên quan tâm: kem chống nứt da sau khi sinh

Đặc biệt là tế bào gốc phôi Embryoblast có mẹo hay tránh lão hóa  giúp làn da mịn màng, trắng sáng, làm đều màu da và loại bỏ sạm. Làn da sẽ được cải thiện sau một thời gian ngắn thường xuyên tin dùng. Các tế bào gốc phôi nhau thai khi được đưa vào các bộ phân cơ thể sẽ làm tăng sự phân hóa tế bào và sửa chữa tế bào, đặc biệt với các tế bào hư hỏng thường xuyên cần sửa chữa.

Các tế bào mới ngay được sinh sản, có công dụng giúp phòng tránh tình trạng lão hóa sớm của biểu bì, khiến làn da và các bộ phân các bộ phân cơ thể tươi trẻ, mịn màng và duy trì nét thanh xuân. Theo ngôi sao

Bí quyết gìn giữ nhan sắc của mỹ nhân Ấn ĐộTrẻ hóa vùng kín bằng Petit Lady – Action IIBảo vệ làn da trước ánh nắng mùa hạTrẻ hóa da không cần phẫu thuật ở tuổi 30+Loại bỏ vùng da sẫm màu cho cổBí quyết giữ gìn vẻ tươi trẻMuốn da trẻ lâu, chọn mỹ phẩm có thành phần antioxidantGiải pháp giúp trẻ hóa da không cần phẫu thuậtTrẻ hóa làn da nhờ mật ong và chuốiĐẹp da khỏe dáng nhờ nhau thai cừu Aveyron

Tham khảo thêm tại: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét