Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Các bí quyết giúp chúng mình chống khô da khi ngồi phòng máy lạnh

Vào những ngày trời nắng nóng, ngồi máy lạnh là thích nhất. Tuy nhiên nếu chị em ngồi máy lạnh quá lâu, làn da bạn sẽ bị khô và lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là những hướng dẫn giúp phái yếu chống lại làn da khô khi ngồi máy điều hòa.

 Không mở điều hòa quá thấp 

Không mở máy điều hòa ở nhiệt độ quá thấp, nhiệt độ càng thấp da càng khô, toàn bộ cơ thể còn có biện pháp bị nhiễm bệnh nữa. Vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên, thỉnh thoảng cần tắt máy điều hòa để không khí trong phòng được thông thoáng.

 Tạo độ ẩm trong phòng 

có chức năng của máy điều hòa là làm mát không khí trong phòng nhưng cùng với đó là hút hơi ẩm trong phòng ra ngoài. Đàn bà có mẹo hay khắc phục điều này bằng cách đặt chậu nước hoặc dùng máy phun sương để tăng độ ẩm đối với phòng.

Tham khảo thêm: mỹ phẩm nhật bản tốt nhất

Tại bàn làm việc quý bà có thể để một chiếc bát thủy tinh chứa nước, thả vào đó vài cánh hoa hồng, nó có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp độ ẩm, chống khô da.

 Uống nhiều nước 

Máy điều hòa sẽ làm da đàn bà mất nước, khô đi mau lẹ. Cách bổ sung nước đối với da là hãy uống nước liên tục. Ngoài nước lọc, có biện pháp bổ sung chất bổ thêm nước cam vắt hoặc một số loại nước ép trái cây.

Bạn nên quan tâm: vien nen sua ong chua

Đàn bà có phương pháp tham khảo thêm bài viết về cách làm đẹp hoàn hảo đối với hầu hết các bộ phân cơ thể:thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

 Mở cửa sổ và bước ra ban công 

Hãy mở cửa sổ nếu phái yếu mở được nó. Các nghiên cứu khoa học đã đối với thấy không khí trong nhà không tốt đối với sức khỏe bằng không khí ngoài trời, vì vậy, nếu chúng ta không ngừng nghỉ được nhận lượng không khí trong lành hay ít nhất là một lượng nhỏ không khí bên ngoài đi qua phòng làm việc quý cô cũng sẽ có được làn da khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Ngoài ra mỗi 30 phút phái yếu hãy ra ban công hít khí thở trời một chút ngoài ra, quý bà nên lắp điều hòa tránh xa trung tâm bàn làm việc của quý cô,

Đọc thêm: kem chong nhan hieu qua nhat

 Dùng kem dưỡng da 

Cách cải thiện làn da khá kết quả tốt đó là dùng kem dưỡng làm trắng da. Để một lọ kem dưỡng da trong ngăn bàn làm việc sẽ giúp chúng mình tăng thêm độ ẩm cho da, tránh tình trạng da luôn ở trong môi trường máy điều hòa. Kem dưỡng có tác dụng rất hữu hiệu để giúp bảo vệ làn da của chúng mình khỏi bức xạ máy tính và tình trạng thiếu độ ẩm trong phòng máy lạnh. Kem dưỡng làm mịn da giúp phụ nữ làm trắng da hơn.

Tìm hiểu thêm về cách làm đẹp các bộ phân các bộ phân cơ thể: Tag:kem làm hồng vòng một hieu qua nhat
 

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại SP dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng da Feiya ban đêm là TPCN đượcsinh sản tại nước đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, liên tục thường xuyên dùng đơn giản nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya ban ngay

Nguồn: http://canmuadongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét