Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Chiêu thức chăm sóc lông mày hữu hiệu nhất

Gương mặt sẽ thêm phần quyến rũ, thanh tú hơn nếu bạn gái may mắn được sở hữu một đôi lông mày thanh thoát hút hồn. Thế nhưng chúng mình gái có biết không việc chăm sóc lông mày không hề đơn giản mà nếu như chỉ cần lơ đãng trong việc nâng niu cũng như thiếu đi kiến thức cơ bản thì chúng mình sẽ không thể nào có được một đôi lông mày đẹp như ý muốn đâu. Chính vì thế liên tục nghiên cứu một vài kiến thức trong việc nâng niu lông mày sẽ chính là phương pháp hay quan trọng giúp chúng mình có được một đôi lông mày đẹp. Và chắn chắn rằng nhờ có giải pháp hay tuyệt vời này chúng mình sẽ trở nên tự tin rất nhiều về ngoại hình của mình nó rồi đó.

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày

Bạn nên đọc: sua ong chua uc

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm đối với đường nét khuôn mặt chúng mình trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm chúng mình trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì tương thích với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày tương thích với khuôn mặt và đôi mắt của chúng ta.

Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được lựa chọn bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là yếu tố quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Bạn nên quan tâm: collagen uống

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa chúng ta sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, chúng mình có một đôi mắt hẹp và ngược lại chúng ta có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm cho dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn phải kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Bạn nên đọc: thuốc làm tóc nhanh dài

Tỉa lông mày

Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu chúng mình có kế hoạch nhổ lông mày thì nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một.

Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có phương pháp hay nhổ chính xách từng sợi một.

Dùng gương đúng cách

Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tạo dáng đối với đôi lông mày.

Cũng không được phép để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để chúng ta có giải pháp quan sát lông mày của chính mình trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho tương thích.

Sử dụng màu sắc đúng cách

Bạn nên quyết định một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của chúng mình. Chẳng hạn, nếu chúng mình có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi thường xuyên dùng bút chì màu, hãy tạo các đường nét cho mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của chúng ta thiếu vẻ tự nhiên.

Tham khảo thêm tại: http://collagenmy.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét