Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Điều trị da bị rạn cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho chị em. Thường, khi các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi có bầu. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân các bộ phân cơ thể mình trong gương giai đoạn hậu sinh nở.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang bầu, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ da bị rạn khó mà điều trị.

Tham khảo thêm: ban vien uong collagen

Cùng tìm hiểu kỹ những biện pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có kết quả tốt trong việc điều trị và ngăn ngừa rạn nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ có kết quả tốt trong việc điều trị mụn trứng cá mà còn có cách thức giúp giảm sự hiện diện của vết nứt da. Càng hiệu quả hơn khi những vết rạn mới hình thành khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Đọc thêm: thuoc kich thich toc moc nhanh

Trong một nghiên cứu, các bà mẹ luôn tin tưởng dùng kem tretinoin 0,1% hàng ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn da bị rạn xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một vài hạt nhỏ li ti (có thể là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Tag: giấm đen

Dưới tác dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, biện pháp này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết rạn da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàsản xuất melanin rất có kết quả tốt trong việc điều trị vết nứt da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, phương pháp laser còn có kết quả tốt trong việc thay đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét