Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Làm làm sao để tránh xuất tinh sớm kết quả tốt cho đàn ông

Với mọi quý ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn chăn gối.
6 mẹo không khó sau giúp bạn làm sạch “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một số đam mê.

&Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có ích đối với chị em. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm dài thêm lâu hơn!

Thư giãn
phái yếu có biết những trường hợp quý ông rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của người dùng nó nó? Bởi thế, thả lỏng là chọn lựa tốt nhất dành cho chị em. Nếu chị em cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến một vài gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.
Tag:loai thuoc chua xuat tinh soms
Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, quý bà sẽ không còn quá nhạy cảm và kéo dài cuộc giao quý bà được lâu hơn.
Làm dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài

Đọc thêm: collagen của mỹ loại nào tốt

Tag: gia thuoc collagen

Nếu chị em “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là quý cô thất bại. Bởi thế, hãy làm dài thêm thời gian khởi động đối với cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi bạn tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập
có chức năng như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, phái yếu sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Bạn nên quan tâm: ban vien uong collagen

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
phái yếu muốn mình vẫn có cảm giác, bạn muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

  Quảng cáo  

Đượcsinh sản từ 100% nhau thai của con cừu mẹ tự nhiên, thuốc nâng ngực quý bà nhau thai của cừu cái cái Queen 9 giúp tăng thêmsinh sản Estrogen tự nhiên trong hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, viên uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần làm tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một số những những dưỡng chất quý quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của quý cô một giải pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc to ra

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét