Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da siêu mịn hiệu quả dành cho mùa hè

Trứng không chỉ bồi bổ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn mỗi ngày, mà còn chứa một số thành phần giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hạ!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều công dụng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có tác dụng chống ung thư,tránh oxy hóa, có công dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có tác dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như giúp tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Tham khảo: collagen dạng viên của mỹ

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với phái yếu thêm một công dụng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hạ thêm tươi tắn với việc thường xuyên dùng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, không khó này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó chị em hãy để riêng lòng đỏ để luôn tin tưởng dùng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi ứng dụng làm mặt nạ.

Tag: giảm trọng lượng bằng dấm đen nhật bản

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng ta thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt chị em và mang lại những lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận ra cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Tag: thuoc moc toc nhanh

- Sau thời điểm rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ kết quả tốt hơn nếu chị em thường xuyên sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có khả năng sẽ làm khô làn da của chúng ta, vì vậy hãy gần như rằng chị em tin tưởng sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong những chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu quý cô muốn một nước da đẹp và chị em đang sở hữu một làn da khô, thường xuyên thường xuyên dùng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có lợi đối với chúng ta.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và bôi lên làn da của chúng ta, để như vậy trong vòng 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của phụ nữ bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử liên tục tin tưởng luôn tin tưởng dùng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong vòng 1 tháng phụ nữ sẽ thấy làn da của bạn được cải thiện nhanh chóng. Nhưng không nên phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc phụ nữ thành công!

Tham khảo thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét