Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Một vài bài tập cho xương khớp khỏe mạnh ai cũng làm được

Lý do chọn bài tập này: chúng mình có cách thức tản bộ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Thường xuyên dùng một máy chạy bộ hoặc đi bộ trên đường phố. Tất cả chúng mình cần là một đôi giày.

 Bài tập 1: Đi bộ 

 Lúc mới tập chị em chỉ cần năm đến 10 phút thôi. 

Cách thức: Nếu phái yếu chỉ mới bắt đầu tản bộ tập thể dục, bắt đầu từ năm đến 10 phút tại lần đầu tiên. Thêm những phút đối với mỗi lần đi bộ cho đến khi đàn bà đạt được ít nhất 30 phút mỗi lần tản bộ. Tăng thêm thời gian tản bộ của đàn bà trước khi quý cô đẩy nhanh tốc độ hoặc trước khi bắt đầu đi bộ trên dốc.

 Bài tập số 2: Tư thế đứng gánh tạ Lý do chọn bài tập này: tư thế đứng gánh tạ làm hoạt động nhiều nhóm cơ cùng một lúc: cơ bốn đầu của bạn (trước bắp đùi), cơ gân kheo, và cơ mông.

 Tư thế đúng (ảnh lớn) và sai (ảnh nhỏ) 

Phương pháp: Giữ chân rộng bằng vai nhau và lưng thẳng. Uốn cong đầu gối của quý cô và hạ thấp phía sau của chúng mình như thể phụ nữ đang ngồi trong một chiếc ghế. Giữ cho đầu gối của phụ nữ thẳng ngay trên mắt cá chân của chúng ta.

Bạn nên đọc: thuốc xương khớp

Tư thế đứng gánh tạ đúng cách: Thực hành với một chiếc ghế thật để làm chủ động thái này. Đầu tiên, ngồi hẳn xuống ghế và đứng lên. Tiếp theo, hầu như không chạm vào chỗ ngồi của ghế trước khi đứng dậy. Luyện tập thực hiện tư thế này mà không cần thường xuyên liên tục tin dùng ghế, giữ cách thực hiện tương tự như khi thực hiện có ghế.

 Bài tập số 3: Gập gối 

Lý do chọn bài tập này: có nhiệm vụ như tư thế ngồi xổm, gập gối làm việc toàn bộ các cơ chính của các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể của phụ nữ hạ thấp hơn. Bài tập này cũng có giải pháp cải thiện sự giữ cân bằng của chúng mình.

 Tư thế gập gối đúng (ảnh lớn) và sai (ảnh nhỏ). 

Phương pháp: Bước một bước dài về phía trước, giữ lưng thẳng. Uốn cong đầu gối phía trước của quý cô để khoảng 90 độ. Giữ trọng lượng trên ngón chân của bạn trở lại và thả các đầu gối về phía sàn nhà. Không để đối với đầu gối chạm sàn.

Bạn nên đọc: thuoc calcium

Thử thách khó hơn đối với bài tập gập gối: Cố gắng đẩy mạnh không chỉ về phía trước, mà còn trở lại và gập sang hai bên, với mỗi lần gập.

 Bài tập số 4: Chống đẩy 

Lý do chọn bài tập này: Động tác chống đẩy tăng cường ngực, vai, cơ tam đầu, và cơ cốt lõi.

 Hít đất kẻo nhẹ đối với người mới tập. 

Biện pháp: Cúi mặt xuống, đặt bàn tay của đàn bà hơi rộng hơn so với bề rộng vai. Đặt ngón chân của chúng mình trên sàn nhà. Nếu đó là quá khó, bắt đầu với đầu gối của phụ nữ trên sàn nhà. Toàn bộ các bộ phân cơ thể của quý cô nên thực hiện một đường thẳng từ vai đến đầu gối hoặc bàn chân. Giữ cho cơ phía sau và cơ bụng gập. Uốn cong khuỷu tay của chị em giảm xuống đối với đến khi phái yếu gần như chạm sàn. Nâng người bằng cách đẩy thông qua khuỷu tay của quý bà, giữ thân mình trong một đường thẳng trong suốt di chuyển.

Tag: thuốc uống bổ não

Tăng độ nghiêng, tăng độ khó: Nếu bạn mới bắt đầu chống đẩy, quý bà có biện pháp bắt đầu thực hiện chúng bằng cách dựa vào một quầy nhà bếp. Khi phái yếu mạnh mẽ hơn, cúi thấp hơn, luôn tin tưởng dùng bàn hoặc ghế. Sau đó, quý bà có cách thức chuyển xuống sàn, bắt đầu với hai đầu gối uốn cong. Nếu muốn tăng độ thách thức, đặt bàn chân của phái yếu trên một cầu thang, băng ghế dự bị, hoặc ghế dài trong khi vẫn giữ tốt tư thế tập  glucosamine hci 1500mg with msm 1500.

 Bài tập số 5: Tư thế gập người kéo tạ 

Lý do chọn bài tập này: chị em tập luyện đa số các cơ bắp chính của lưng, cũng như bắp tay của bạn.

 Làm động tác này không có quả tạ để phụ nữ học được những chuyển động đúng.  

giải pháp: Đứng với chân rộng bằng vai nhau, uốn cong đầu gối của phụ nữ, và uốn cong về phía trước ngang hông. Gập bụng của chúng mình mà không cần uốn cong cột sống của phụ nữ. Giữ trọng lượng dưới vai của chị em, giữ bàn tay của đàn bà rộng bằng vai ngoài. Uốn cong khuỷu tay của phái yếu và nhấc cả hai tay về phía bên của các bộ phân các bộ phân cơ thể. Tạm dừng, sau đó từ từ hạ bàn tay của chúng mình đến vị trí bắt đầu.

Cách nắm bắt tốt động tác gập người kéo tạ: Đầu tiên, làm động tác này không tưởng quả tạ để chị em học được một vài chuyển động đúng. Nếu chị em gặp khó khăn khi làm động tác gập người kéo tạ trong khi đứng lên, hỗ trợ trọng lượng của quý cô bằng cách ngồi trên một băng ghế nghiêng, mặt quay phía sau.

 Thanh Ngân  (Theo WebMD)

Theo: http://collagennhat.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét