Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Thêm cách thức hay dễ làm giúp cặp lông mi dài đẹp

 

Có được một đôi lông mi dài đẹp tự nhiên là một điều không phải bất cứ ai cũng dễ dàng có được. Nhất là đối với những cô nàng bẩm sinh đã sở hữu một đôi lông mi thưa ngắn thiếu sức sống thì đây chính là một vấn đề rất khó khăn và nan giải. Tuy nhiên chúng mình có biết không thực tế chúng ta vẫn có khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng để có được một đôi lông mi dài và cong vút như ý muốn đó nhé. Với những giải pháp chăm sóc mi không khó gần như rằng đôi mi của chúng mình sẽ được bồi dưỡng đầy đủ một số những chất dinh dưỡng quý để trở nên dài và đẹp tuyệt vời hơn để chúng mình có mẹo hay tự tin hơn rất nhiều.

Nào cùng tham khảo và áp dụng thêm bí kíp không phức tạp giúp lông mi dài đẹp ngay bên dưới đây để mau lẹ được sở hữu một đôi lông mi đẹp tuyệt vời chúng mình nhé!

Tham khảo: thuốc uống collagen

Không nên liên tục chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng thứ nhất mà chúng mình cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, chúng ta có giải pháp dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).
Thường xuyên dùng viên uống nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của chúng mình dài và làm đối với đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong một số chất tốt nhất có cách thức rửa sạch bụi bẩn và ngăn chặn bi kịch chảy nước mắt.

Tham khảo thêm: bán viên uống collagen

Khi tẩy trang đối với mắt, bạn nên dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hợp chất dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. Bạn cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.

Trước khi vuốt mascara đối với lông mi, bạn nên dùng dụng cụ làm cong lông mi một biện pháp hay vừa phải để giúp đôi mắt của bạn trông to và sáng long lanh hơn.
Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, bạn nên vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara thứ nhất khô thì chúng ta có giải pháp vuốt thêm lớp mascara thứ hai.
Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm đối với không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm đối với mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn cũng không được dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.

Tag: thuốc chống rụng tóc cho nữ

Nếu mascara gây kích ứng và làm chúng mình bị chảy nước mắt thì ngưng thường xuyên dùng chúng ngay tức thì để tránh bị dị ứng mắt.

Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt cho hàng lông mi trên), chúng mình có biện pháp dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của chúng ta trông dày hơn rất nhiều.

Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng loại mascara chống thấm nước để giữ trên lông mi suốt cả ngày hoặc trong thời gian lâu nhất có cơ hội (đặc biệt là vào mùa hè). Bạn có phương pháp chọn màu mascara thích hợp với đôi mắt của chính mình, ví dụ như nếu chúng mình có đôi mắt đen thì nên dùng mascara màu đen. Ngược lại, bạn có khả năng dùng mascara màu xanh da trời cho mắt màu nâu lục nhạt hay xanh lá cây để đôi mắt của bạn trông quyến rũ hơn.

Theo: http://bandongtrunghathao.myphamlynguyen.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét