Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Nám da ở chúng mình mang thai và phương pháp điều trị có kết quả tốt

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có biện pháp xuất hiện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phái yếu có bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn có bầu, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả phương pháp điều trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Xem thêm: thuoc collagen 123

Nám da cũng có phương pháp tạo ra ở mốt số người ngay cả khi họ không mang thai và không phải ai mang bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ hầu hết toàn bộ cơ thể chúng mình giai đoạn bầu bí. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của chúng ta cũng ảnh hưởng nhiều tới việc quý bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Nhiều người cho rằng bôi kem chống nám da và uống thuốc chống nám da có khả năng điều trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phái yếu mang thai hoặc đối với con bú.

 Các phương pháp từ thiên nhiên lúc này là thích hợp hơn cả. 

Thay vì bôi một số loại viên uống có chứa các thành phần hóa học, chúng mình có khả năng luôn tin tưởng dùng mặt nạ chữa nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sản xuất sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc này không chỉ giúp bạn điều trị nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một số vết nám da trên mặt sẽ có ích hơn nhiều.

Thường thì một vài vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Nguồn: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét