Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

5 kinh nghiệm sử dụng đá lạnh tăng cường sức khỏe làn da của bạn

Bạn có cơ hội cải thiện làn da một cách tự nhiên chỉ với đá lạnh. Cách làm miễn phí này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều ngạc nhiên.

Giúp da sáng hơn

Các sản phẩm nuôi dưỡng da đều đưa ra cam kết sẽ mang lại cho người áp dụng làn da trắng sáng. Nhưng bạn có biết, một viên đá lạnh cũng có hiệu năng như vậy. Khi lăn đá lạnh lên da sẽ tăng cường lưu lượng máu đến khu vực đó, giúp điều hòa nhiệt độ của làn da.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar

Kiểm soát nhược điểm trên da

Mụn trứng cá bùng phát thường là kết quả của sự mất cân bằng trong da, khuyến khích các vi khuẩn phát triển. Tình trạng viêm và tấy đỏ có cơ hội giảm đáng kể khi tiếp xúc với nước đá. Thoa viên đá lên da cũng sẽ giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm vi khuẩn khó thâm nhập vào da hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450mg

Thay thế nước hoa hồng

Như đã đề cập ở trên, nước đá có cơ hội làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp căng bề mặt da. Các chất hóa học trong nước hoa hồng đượcsinh sản có biện pháp độc hại và khiến da chị em mau lão hóa, khiến da khô và tiêu diệt các tế bào da khỏe mạnh.

Tag: vien uong sua ong chua loai nao tot

Chống lão hóa

Thói quen rửa mặt bằng nước đá vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ sẽ làm giảm đáng kể các vết nhăn. Nước là kem dưỡng ẩm tốt nhất toàn cầu, và sự suy giảm bề mặt dưới da phản ánh hiện tượng da bị thiếu nước.

Giảm quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Hơi lạnh từ viên đá có giải pháp loại bỏ đáng kể bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Quầng thâm là kết quả của việc mạch máu bị viêm, có khả năng dễ thấy thông qua bề mặt da. Cái lạnh của viên đá sẽ hạn chế các tế bào đó, và làm giảm tối đa sự xuất hiện của nó.

Nguồn: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét