Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

9 bí mật chăm sóc sắc xinh của mỹ nhân U40

Những bí mật giờ mới được bật mí giúp mỹ nhân U40 trở nên trẻ và rạng ngời hơn.

1. Foundation
Khi có tuổi, da luôn có dấu hiệu bị khô hơn, vì thế khi đánh lớp nền dày càng dễ bị lộ nếp nhắn. Bởi thế, loại foundation mỏng, nhẹ, che phủ cao và có độ bóng mướt nhất định luôn được các chuyên gia trang điểm lựa chọn cho mỹ nhân tuổi U40.

Khi đánh lớp nền kiểu này, trông da mỹ nhân trở nên trẻ và mượt mà lên trông thấy.

2. Tăng cường ăn rau, trái cây
Giá trị dinh dưỡng thực sự rất quan trọng đến nhan sắc và sức khỏe của chính mình. Những mỹ nhân giải trí U40 càng ý thức được điều này và họ luôn ăn uông rất khoa học. Tăng cường ăn rau và trái cây chính là việc quan trọng giúp mỹ nhân luôn có làn da khỏe mạnh.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

3. Tẩy da chết đều đặn
Đây là một bước săn sóc da cần thiết và rất thiết yếu cần được duy trì từ 1-2 lần/tuần. Chuyên gia làm đẹp Scott-Vincent Borba của nữ diễn viên Sandra Bullock từng nói: “Tẩy da chết giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết trên da, giúp da trở nên mịn màng”.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

4. Tập thể dục
Hoạt động này không chỉ giúp mỹ nhân có thân hình khỏe mạnh, mà còn giúp làn da trẻ trung thơn rất nhiều. “Người Thể dục thường giữ da săn chắc lâu hơn người không vận động”, huấn luyện viên Ramona Braganza, người đã làm việc với Halle Berry từng nói.

5. Để tóc màu sáng
Tóc màu sáng giúp nữ chủ nhân trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Bởi thế, nếu chú ý, chị em sẽ nhận thấy các sao U40 luôn để tóc sáng màu để che giấu tuổi thật.

Tag: sua ong chua 1450

6. Chăm chỉ đắp mặt nạ
Bên cạnh việc tẩy da chết, các mỹ nhân còn chăm chỉ bổ sung “thực phẩm” cho da. Họ thường đắp mặt na để bổ sung một vài chất dinh dưỡng và làm da khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Quảng cáo về thuốc uống nhau thai cừu cái 50000mg: viên uống nhau thai của con cừu golden health

7. Gắn lông mi giả
Thay vì tin dùng hàng mi giả dày cộp, mỹ nhân U40 thường thường xuyên sử dụng loại mi nhân tạo tự nhiên nhất. Loại mi này giups đôi mắt họ không một số có chiều sâu mà trở nên hút hồn hơn bội phần.

8. Kẻ lông mày
Không kẻ lông mày thật đậm, mỹ nhân giải trí U40 luôn được các chuyên gia tư vấn đánh theo kiểu tự nhiên giúp gương mặt tự nhiên hơn.

9. Dùng kem che khuyết điểm
Đây là một khâu làm đẹp rất thiết yếu cho các U40, bởi lúc này khuôn mặt của họ thường tạo ra nhiều khuyết điểm. Đó có biện pháp là nám, các vết đồi mồi hay nhăn. Kem che khuyết điểm sẽ giúp họ khắc phục điều này.

Tham khảo thêm tại: http://collagennhat.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét