Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Bật mí bí kíp giúp phụ nữ kẻ chân mày đẹp quyến rũ như ý

Đầu tiên cần định hình dáng lông mày. Dù bạn muốn để lông mày cong hay lông mày nét ngang chúng mình của phải tuôn theo quy  tắc sau:

- Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

- Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

- Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Các bước thực hiện:

- Dùng khuôn để vẽ lông mày

Nếu bạn chưa biết cách vẽ lông mày, hoặc chưa tự tin vào tay nghề của  mình thì chúng ta có cơ hội tìm tới sự trợ giúp của một số loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Trước tiên, dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Sau đó, chúng ta chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là cách hết sức không phức tạp để chúng ta có một cặp lông mày hoàn hảo mà không lo mắc lỗi nào hết Sau khi đã tạo được dáng lông mày như ý bằng khuân tạo lông mày chúng mình hãy dùng dao cạo hết phần lông mày mọc bên ngoài khuôn cho gọn gàng. Và gần như bạn đã có cặp lông mày như ý rồi đấy.

- Dùng chiếc lược có răng thẳng

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Nhưng chẳng phải chúng mình nào cũng có biện pháp tìm mua được khuôn kẻ lông mày, chúng mình đừng lo vì có khả năng dùng một biện pháp khác khá không khó  mà vẫn có cặp lông mày như ý. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không xảy ra loại lược này, chúng ta có biện pháp chọn lựa một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Bước thứ nhất, bạn hãy dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của chúng mình. Và dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Thứ nhì bạn dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg gia bao nhieu

Rồi dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ.  Làm tương tự với phần mày bên dưới đểsản sinh ra đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau khi đã tạo được khối như hình vẽ, chúng mình dùng cọ lấy phấn màu nâu tô lông mày theo đường vẽ vừa xác định. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn yếu tố chân mày.

Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Và kết quả cuối cùng vô cùng tuyệt vời. Bạn đã có đôi lông mày như ý mà từ trước tới nay chúng mình chưa hề làm được đúng không? Chỉ cần một vài tuyệt chiêu nhỏ là chúng mình có mẹo hay tự tạo cho mình một cặp lông mày như ý. Nếu chẳng may lông mày của chúng ta thưa thớt mà con người muốn cải thiện nó thì hãy dùng thử những loại loại thực phẩm chức năng kích thích mọc lông mày của những hãng có uy tín cộng với cách tạo khuôn cho lông mày này thì bạn sẽ có lông mày rậm tự nhiên, tạo nét sắc sảo quyến rũ cho khuôn mặt của người dùng.

Nguồn:

Xem thêm tại: http://giacuadongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét