Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Bí quyết chống nám da kết quả tốt nhất hiện nay

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Quỳnh, Hải Phòng. Tôi bị nám sâu trên má. Tôi không thể chữa khỏi chúng bằng các phương pháp tự nhiên. Bác sĩ có mẹo hay cho tôi biết cách chữa nám da hữu hiệu nhất thời kỳ này là gì được không? Tôi muốn điều trị nám càng sớm càng tốt.

Đâu là cách điều trị nám da hữu hiệu nhất

Trả lời

Chào quý cô Quỳnh

Cảm ơn quý cô đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của phụ nữ như sau:

Một người chị em luôn biết cách quan tâm và nuôi dưỡng xem nhưn da của người dùng tránh khỏi những tác động xấu tới da. Tuy nhiên, do công việc quá áp lực, nhiều vấn đề đời sống cần phải bận tâm, suy nghĩ dẫn tới stress, và yếu tố môi trường xung quanh tạo ra sự xuất hiện của nám da. Những mảng nám sâu thường ăn sâu vào trong da, trong khi các phương pháp thiên nhiên chỉ có tác dụng tập trung trị nám da da nhẹ trên bề mặt da. Do vậy, cần có biện pháp điều trị nám thích hợp cho nám sâu.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Phương pháp chữa nám da hữu hiệu nhất ngày nay dành cho trường hợp chống nám da da sâu đó chính là công nghệ Laser Toning. Đây là biện pháp được xem là an toàn của làn da, mang lại hiệu nghiệm cao và lâu dài, được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning là cách chống nám da da có kết quả tốt nhất ngày nay bởi những nguyên nhân:

- Ánh sáng Laser hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn, có mức năng lượng thật hoàn hảo đối với da, không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguồn gốc gây nám ở biểu bì và hạ bì. Đây chính là điểm nổi bật nhất ở công nghệ chống nám da da Laser Toning.

Đọc thêm: sua ong chua 1450

Sử dụng CN laser toning là cách chữa trị nám da kết quả tốt nhất

- Bên cạnh luôn tin tưởng dùng các mức năng lượng Laser, công nghệ này còn kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched giúp loại bỏ nám tận sâu bên trong, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn đối với quý khách.

Sau chữa trị nám:

 - Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu.

- Da mặt trở nêm mịn và trắng sáng hơn.

- Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên tiên chữa trị.

- Trị nám tận gốc không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Laser Toning là cách chữa trị nám hiệu nghiệm nhất ngày nay trong điều trị nám da sâu mà chưa một công nghệ điều trị nám da da nào có cách vượt qua. Lựa chọn Laser Toning để điều trị nám da da sâu là một sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Bạn Quỳnh có khả năng đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ điều trị nám.

Chúc phái yếu ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm tại: http://myphamhanquoc.kemduongda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét