Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Một số sai lầm thường gặp khi chị em trang điểm lông mày

Nhổ quá nhiều, tạo hình quá cong, tẩy trắng, xăm lông mày,… đều là một số sai lầm phái đẹp thường mắc phải khi tạo dáng và chiều chuộng lông mày.

Tạo hình đối với chân mày là một nghệ thuật cần đến vô số kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào thật hoàn hảo với khuôn mặt chúng mình, bạn hoàn toàn có khả năng tự trang điểm chân mày đối với mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và đàn bà hoàn toàn có khả năng mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của chị em trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều
Một trong một số lỗi phổ biến nhất tạo ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi chúng mình chưa quen với hình dáng lông mày thật hoàn hảo nhất với khuôn mặt mình, hoặc bạn không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, phái yếu cần phải chắc chắn rằng chúng có cách sớm mọc trở lại. Quý cô có biện pháp sử dụng những kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.

Khi nào lông mày của chị em trở về hình dáng ban đầu, phái yếu có cơ hội dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau
Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, thói quen này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách săn sóc tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa đối với gương mặt.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Quảng cáo về các loại viên uống trị mụn có kết quả tốt nhất của Nhật: thuoc tri mun trung ca o nam gioi

Tạo hình lông mày quá cong
Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có biện pháp tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một số sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được tỉa quá nhiều nhằm tránh hiện tượng đường lông mày quá nhỏ.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Tô màu sai cách
Khi không xẩy ra được hình dáng lông mày như ý, phụ nữ dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phụ nữ không được đẹp như quý bà mong muốn.

Nếu chúng ta đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của mình, hãy thoa một chút xíu phấn lông mày và tuyệt đối tránh thường xuyên sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc luôn tin tưởng dùng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi chúng ta đã có mẹo vàng hơn.

Tẩy trắng lông mày
Lông mày mỏng có khả năng giúp quý bà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tẩy trắng lông mày thì thật kinh khủng. Đặc biệt là khi màu tóc của quý bà lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ quý cô muốn màu lông mày thật hoàn hảo với mái tóc của người dùng chăng?

Cần lưu ý rằng quá trình tẩy trắng có cơ hội gặp rắc rối và khiến lông mày phái yếu trở nên xấu xí chủ yếu là do màu sắc cuối cùng không đúng như phụ nữ mong đợi. Vì vậy, khi nhuộm tóc màu vàng hay một vài màu sáng, hãy cứ để lông mày chị em như bình thường, phụ nữ sẽ nhận ra đó là sự kết hợp tốt hơn cả một số gì bạn nghĩ.

Xăm lông mày
Đừng bao giờ chọn xăm lông mày như một bí quyết làm đẹp cho khuôn mặt của chị em bởi kết quả có cách khác xa với một vài gì phái yếu hình dung. Để tránh gặp rắc rối với hàng lông mày xấu xí của bạn, bạn nên chọn cách tô màu đối với lông mày thay đối với việc xăm trổ, như vậy hàng lông mày của chúng ta sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Sua ong chua loai 365 vien

Tham khảo thêm tại: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét