Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Rạn da vùng bụng sau khi sinh và kinh nghiệm cải thiện

Sự tạo nên của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị nứt da sau sinh.

Rạn da vòng 2 thường gặp ở phái yếu sau khi sinh em bé. Nguồn gốc là trong quá trình mang bầu, kích thước khu vực vòng hai làm tăng nhiều lần, lớp da khu vực da vòng 2 bị giãn rộng quá mức dẫn đến đứt đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Hậu quả là lớp rạn nứt da và hầu như không thể tự khôi phục. Các da bị rạn hiện diện ở lớp hạ bì. Khi lớp da này bị kéo căng trong thời gian dài khiến chúng trở nên kém đàn hồi hơn và các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Ban đầu, các vết rạn có màu hồng và đỏ, nó sẽ nhạt dần theo thời gian, thông thường các vết rạn này có màu sáng hơn da của bạn. Việc điều trị bi kịch rạn da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các phương án can thiệp chưa giải quyết được bi kịch đứt lớp cơ chun coi làn da.

Xem thêm: vien uong duong da collagen

Sự tạo nên của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh vì một số công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với công dụng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự khôi phục đối với vùng rạn nứt da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển cực nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm coi làn da.
Tag:cong dung cua thuoc sun vi ca map
Quy trình xóa mờ rạn da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học gồm các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo một số thành phần an toàn:

Xem thêm: duong mi revitalash

Bước 1: làm biến mất vùng da cần điều trị bằng loại thức ăn chức năng chuyên dụng của Dermalogica.

Bước 2: tẩy da chết làm thanh khiết da bằng loại loại thực phẩm chức năng Daily Microfoliant.

Bước 3: tin dùng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút chữa bệnh cho vùng da bị rạn, tăng cường sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy vùng rạn nứt da.

Bước 4: bôi một lớp serum dưỡng lên vùng da sau chữa bệnh, hỗ trợ quá trình làm đầy vùng da bị rạn.

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi có hiệu quả không

Bước 5: làm đồng đều màu da vùng rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa rạn da, tại các vết rạn nứt da đang bắt đầu quá trình tạo ra và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên khoảng thời gian một tháng và màu của vùng rạn da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

 

 

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị da bị rạn bằng công nghệ vi điểm màu sinh học và công nghệ vi điểm Max Matrix.

Với một số trường hợp da bị rạn mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần điều trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng nứt da đã được xóa mờ. Trường hợp rạn nứt da nặng, vệt rạn nứt da lớn cần một liệu trình chữa bệnh làm cho dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu bi kịch rạn da quá nặng) để da được tái tạo và xuất hiện các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau khi điều trị rạn nứt da, quý bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo vệ và vệ sinh sạch vùng da mới điều trị.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của con người không đối với phép? đàn bà luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp chúng mình -thuoc giam can 3x slimming power gia bao nhieu.

Xem thêm tại: http://spabn.thuoctrinam.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét