Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Thực phẩm tuyệt vời cho người bệnh đau nhức khớp

 Collagen chiếm khoảng 70% kết cấu da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của các bộ phân cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính vì vậy mà Collagen đóng chức năng là một trong những chất thiết yếu hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nuôi dưỡng da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài có chức năng liên kết nó còn có trách nhiệm tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng mình có giải pháp giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của làn da. Da mặt có mẹo hay căng mịn khi còn đang trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp con người duy trì sự trẻ trung của bạn.

Chắt lọc tất cả các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện tìm hiểu DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da gây ra vẻ đẹp kì diệu cho da bạn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1450mg

Bộ dưỡng da chống lão hóa Collagen tươi 90% này đượcsản sinh dựa trên sản xuất có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một bí quyết hiệu nghiệm nhất.

Với công thức cấu trúc được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, nhanh chóng giúp dasản xuất ra các sợi Collagen và các yếu tố hoạt động liên quan làm của da được trẻ hóa lại, giảm tối đa các dấu nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào sửa đổi do sự chảy xệ gây ra.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong chăm sóc và cung cấp một số những chất dinh dưỡng đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò chính rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được con người tin tưởng áp dụng xem như một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://damden.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét