Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

6 một số tinh chất cần thiết trợ giúp làn da trắng mịn

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bồi dưỡng dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc ứng dụng protein nhau thai đã được sử dụng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để bồi bổ các một số dưỡng chất và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có cơ hội tìm thấy trong hầu hết cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong những loại SP làm trắng da, đặc biệt trong viên uống.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, xuất hiện một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo chắc chắn ngay lập tức.

Tag: sua ong chua costar 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong toàn bộ các cơ quan và mô các bộ phân cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các nghiên cứu kỹ kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được coi là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsản xuất collagen cũng giảm thường xuyên, tăng thêm sự hiện diện của các nếp nhăn. Các dấu hiệu này có biện pháp bị làm chậm lại khi quý bà bồi dưỡng collagen cho tất cả cơ thể.

Tag: sua ong chua 1000mg

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở toàn bộ một số loại thực đơn mà quý bà ăn hàng ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng nhiệm vụ quan trọng nhất so với những loại vitamin khác. Nó có tác dụng chống Oxy hóa kết quả tốt và có cách trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự chế tạo của hắc tố melanin, để làm mờ tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngsinh sản collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và dấu nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn xuất hiện trong các thực đơn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, bồi bổ dinh dưỡng đối với tất cả các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng làm tăng lên tuần hoàn, làm mờ và giải độc toàn bộ cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có tác dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và vì vậy khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ chúng mình khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người lựa chọn bổ sung bằng cách uống viên uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có khả năng nhìn nhận ra.

6. Metathione
Một yếu tố khác có thể làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung chất bổ của Glutathione nên về cơ bản, hai thành phần có lợi ích tương tự. Metathione là một chấttránh oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcchế tạo. Tại nước Nhật, đây cũng là một chất luôn có trong thực đơn có có nhiệm vụ, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: thuốc bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét