Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Cách tin dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt có kết quả tốt cho chúng mình

Cách tin tưởng tin dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt, hướng dẫn quý bà các bước không phức tạp để làm đẹp da của chính mình nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản xuất từ loài ong dành đối với chúng ta. Những một vài những dưỡng chất quý hiếm này có công dụng lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, làm chậm quá trình lão hóa của da.

Thực phẩm nhiệm vụ sữa ong chúa do một vài con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài nghiên cứu kỹ kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids thiết yếu cho hoạt động của tất cả toàn bộ cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring

Sữa ong chúa chính là loại thực phẩm chức năng có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của một số con ong thợ tiết ra để nuôi dưỡng ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin cần thiết. Trong đó, nhiều loại các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một vài enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

  tác dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có chức năng của các cơ quan trong hầu hết các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, đàn bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có cơ hội kìm hãm một vài vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người ứng dụng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự thay đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp làm mờ chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách thường xuyên áp dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt  

Với công dụng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng ứng dụng để làm đẹp làn da của mình nó, đặt biệt là da mặt.

Cách thường xuyên thường xuyên dùng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có biện pháp dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thực phẩm hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét