Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Hiệu quả làm đẹp của nhau thai cừu cái mẹ không cần phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đẩy lùi oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, bạn luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái là các protein tự nhiên có công dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản xuất các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của con cừu” ra đời với các công thức độc quyền. Thành phần nhau thai cừu cái mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn chặn lão hóa.

Kem nhau thai của cừu

Tinh chất nhau thai của con cừu cái Zell-V đẩy lùi các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một biện pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, thực đơn nhiệm vụ có cơ hội giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Tham khảo: sua ong chua 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét