Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Một số Bí quyết tự làm chất dưỡng dài mi hữu hiệu

 

Hầu hết mọi quý cô đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số phụ nữ có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, liên tục luôn tin tưởng dùng mascara, thuoc moc mi hay một số dụng cụ uốn mi cong… Các cách thức này chỉ có cơ hội tạm thời mà có cách còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử những cách thức tự nhiên không khó dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là một số cách tự làm nước dưỡng dài mi có kết quả tốt: 

Xem thêm: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hữu hiệu
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào hộp nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng ứng dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450mg

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi kết quả tốt
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng mình không được phép bỏ qua. Rất không khó, chúng mình chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng thường xuyên sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi có kết quả tốt
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung thêm chất bổ thêm chất dinh dưỡng sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng áp dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: bổ xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét