Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Một số tác dụng tuyệt vời không nhiều người biết đến của lá ổi

Lá ổi có rất nhiều công dụng trong hỗ trợ chữa trị và phòng tránh một số bệnh nguy hiểm.
Lá ổi thường được dùng làm viên uống chữa tiêu chảy do có chứa nhiều tanin, giúp làm săn niêm mạc ruột, giảm tiết dịch ruột, giảm nhu động ruột và có biện pháp kháng khuẩn, hơn nữa nó còn rất nhiều khả năng trong chữa bệnh.

Lá ổi có thể chữa bất kỳ loại dị ứng nào.

Tham khảo: sua ong chua 1450

Chống lại bệnh ung thư
Do có nồng độ cao các chất chống oxy hóa, lá ổi có mẹo hay giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Làm giảm cholesterol
Nước lá ổi được xem như thuốc uống bổ rất tốt cho gan. Loại nước này giúp làm giảm lượng cholesterol có hại mà không ảnh hưởng đến các cholesterol tốt cho cơ thể.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1600mg

Chữa dị ứng
Lá ổi có mẹo hay chữa bất kỳ loại dị ứng nào. Hợp chất trong lá ổi có cơ hội phòng tránh việcsản sinh histamine – nguyên nhân chủ yếu tạo ra những loại dị ứng.

Hỗ trợ việc giảm trọng lượng
Lá ổi có tác dụng giúp ngăn ngừa các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có biện pháp giúp bạn giảm trọng lượng hiệu quả. Đây là một trong những lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Trị hôi miệng
Bạn chuẩn bị khoảng 10 lá ổi non, rửa sạch. Cho vào nồi 3 chén nước, đem đun sôi, sau khi nước sôi thì giảm nhỏ lửa và cho lá ổi non vào. Tiếp tục để lửa nhỏ nấu thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp.
Chờ cho nước nguội thì chỉ lấy nước gạt bỏ lá ổi. Dùng nước lá ổi này làm nước súc miệng mỗi ngày, hơi thở của chúng mình sẽ được cải thiện rõ rệt.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường
Lá ổi có tác dụng làm giảm nồng độ glucose trong toàn bộ cơ thể. Đó là lý do giúp chúng có công dụng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với cơ thể.

 

Xem thêm tại: thuoc uong nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét