Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Một vài quan niệm sai lầm của bạn về “đôi gò bồng đào” chảy xệ

Khi ta già đi, các mô liên kết có tác dụng giữ dáng cho ngực sẽ kéo giãn ra. Ngoài ra chất béo cũng dần tích tụ nhiều hơn khiến “nhũ hoa” chảy xệ.

 mọi cách để trì hoãn và đề phòng quá trình này. Tuy nhiên, bạn nên biết và biến đổi 5 quan niệm sai lầm sau đây để có cách giữ cho bộ ngực luôn đẹp và căng tròn tràn đầy sức sống:

 "Núi đôi" được vỗ về sẽ... lớn thêm 25% 5 quan niệm sai lầm về “đôi gò bồng đào” chảy xệ - Ảnh 2 Bài tập để "núi đôi" nở nang và săn chắc 5 quan niệm sai lầm về “núi đôi” chảy xệ - Ảnh 3 Chuyện giặt áo chíp và sức khỏe "núi đôi"5 quan niệm sai lầm về “núi đôi” chảy xệ - Ảnh 4 NÊN ĐỌC

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1600mg

Cho con bú khiến ngực chảy xệ

Theo một tìm hiểu năm 2008 đăng trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal, cho con bú không phải là yếu tố khiến ngực bị chảy xệ. Thực chất ngay từ khi chúng ta mang bầu, ngực đã có kích thước lớn hơn bình thường và tiếp tục tăng khi bạn cho con bú. Nhưng chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi chúng ta cho con cai sữa. Chính việc giảm cân và giảm kích thước của bầu ngực như vậy đã khiến chúng bị chảy xệ.

Mặc áo ngực có mẹo hay ngăn chảy xệ ngực

Xem thêm: nhau thai cừu mẹ rebirth

Không có số liệu nào cho thấy mặc áo ngực (ví dụ như áo nâng ngực) có khả năng ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ của “vòng một”. Quan niệm mặc áo ngực khi ngủ với mong muốn giữ dáng cho bộ ngực cũng hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo  bạn hãy chú ý mặc áo ngực thể thao khi luyện tập. Các mô ngực có giải pháp bị kéo giãn khi ngực nẩy và bị trọng lực kéo xuống thường xuyên trong khi tập luyện. Áo ngực lúc đó đóng chức năng là áo giáp giúp chúng không bị di chuyển quá mức.

Tham khảo: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Có các bài tập thể dục có cơ hội ngăn ngực chảy xệ

“Núi đôi” không xảy ra cơ bắp nên không xẩy ra bài tập thể dục nào có tác dụng tập trung vào vị trí này. Mặc dù vậy, việc tập các bài tập cho cơ vùng ngực, đặc biệt là cơ ngực lớn nằm dưới bầu ngực có cách giúp nâng bầu ngực để chúng trông căng tròn hơn.

Ngực nhỏ sẽ không bị chảy xệ

Ngực nhỏ vẫn phải chịu khả năng của trọng lực dù không nhiều. Như vậy, ngực nhỏ vẫn có khả năng bị chảy xệ nhưng ít hơn so với ngực lớn. Ngực có chảy xệ hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ mỡ và mô liên kết trong ngực. Nói cách khác, nếu trong “đôi gò bồng đào” có nhiều mô hơn mỡ thì tác dụng bị chảy xệ sẽ thấp hơn.

Không thể ngăn ngực bị chảy xệ

Tình trạng ngực chảy xệ là khó tránh khỏi nhưng chúng ta vẫn có cơ hội giảm thiểu mức độ của nó. Nghiên cứu trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal nhận thấy rằng chỉ số BMI cao và hút thuốc uống lá là một số thành phần nguy cơ gây chảy xệ ngực. Cân nặng sửa đổi thất thường cũng sẽ khiến vùng da ở vị trí này bị kéo giãn không ngừng nghỉ và mất đi các mô giữ dáng ngực. Vì vậy, duy trì lối sống lành mạnh cùng cân nặng hợp lý sẽ góp phần giúp chúng ta ngăn ngực bị chảy xệ.

Tham khảo thêm tại: lông mày thưa và nhạt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét