Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Một vài tác dụng ngạc nhiên của lá ổi đối với sức khỏe

Những lợi ích kỳ diệu của lá ổi khiến chúng trở thành một loại thuốc tự nhiên được nhiều người tin dùng.Bạn nên nghiên cứu kỹ kỹ một vài lợi ích kỳ diệu của lá ổi sau đây.

Hỗ trợ việc giảm béo

ổi có giải pháp giúp ngăn ngừa các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có thể giúp chúng ta giảm trọng lượng hữu hiệu. Đây là một trong một số lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Bạn nên quan tâm: tác dụng hạt chia úc

Lá ổi có công dụng làm giảm nồng độ glucose trong cơ thể. Đó là lý do giúp chúng có khả năng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với các bộ phân cơ thể

Chống lại bệnh ung thư

Do có nồng độ cao các chất chống oxy hóa, lá ổi có thể giúp toàn bộ cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Giảm công dụng phụ của dị ứng

Bằng cách làm mất việcsinh sản ra các histamine, lá ổi có giải pháp làm giảm khả năng phụ của bệnh dị ứng. Nó cũng là một biện pháp khắc phục hữu hiệu các vết sưng do côn trùng cắn.

Tham khảo: giá đông trùng hạ thảo aloha

Điều trị viêm nướu, loét miệng, đau răng

Bằng cách nhai lá ổi, chúng mình có mẹo hay làm dịu sự khó chịu trong miệng do viêm nướu, loét miệng, đau răng.

Giảm mụn trứng cá

Do có lượng vitamin C rất cao, lá ổi có giải pháp giúp chúng ta giảm mụn trứng cá hoặc mụn đầu đen. Bạn nên làm nát lá ổi và đắp lên các khu vực bị mụn trứng cá.

Tham khảo thêm: giá thuốc glucosamine 1500mg

Ngăn chặn sự lão hóa

Khi lá ổi được làm nát và đắp lên mặt, chúng có mẹo hay giúp chúng ta đẩy lùi các dấu hiệu sớm của sự lão hóa

Giúp kiểm soát huyết áp

Lá ổi được biết đến với khả năng giúp kiểm soát huyết áp bằng cách thúc đẩy sự lưu động của dòng máu đi khắp các bộ phân cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao giúp lá ổi còn được biết đến là thành phần góp phần chống lại mức độ đường cao trong máu.

Giúp bộ não khỏe mạnh

Lá ổi có biện pháp tăng cường sức khỏe não của bạn do có nồng độ cao vitamin B3 (niacin) và vitamin B6. Niacin được biết đến với tác dụng làm tăng lưu lượng máu cùng với việc giúp cải thiện có nhiệm vụ nhận thức và tập trung.

Làm giảm táo bón

Do sở hữu hàm lượng rất cao chất xơ, lá ổi có thể được áp dụng như một thuốc nhuận tràng tuyệt vời.

Giúp cải thiện thị lực

Lá ổi có một nồng độ cao vitamin A giúp cải thiện thị lực của người dùng nó.

Xem thêm tại: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét