Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Nám da ở chúng ta bầu bí và giải pháp điều trị kết quả tốt

 

Nám da là một hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cơ hội hình thành trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở quý cô có bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsản xuất quá mức các tế bào thường liên quan đến khoảng thời gian mang thai, nhưng có nguồn gốc khác bao gồm cả biện pháp điều trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Tham khảo: sua ong chua golden health

Nám da cũng có thể xuất hiện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong tất cả các bộ phân cơ thể bạn thời kỳ mang thai. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tham khảo thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng bôi kem chống nám da và uống thuốc uống chữa nám da có biện pháp điều trị nám da có kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi chị em mang bầu hoặc đối với con bú.

 Các giải pháp từ thiên nhiên ngay lúc đó là phù hợp hơn cả. 

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Thay vì bôi những loại thuốc uống có chứa các thành phần hóa học, chúng ta có mẹo hay tin tưởng sử dụng mặt nạ điều trị nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng ứng dụng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu chế tạo sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ khi đó không chỉ giúp chúng ta trị nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một vài vết nám da trên mặt sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Thường thì một số vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phụ nữ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét