Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Nhìn nhận nhân cách của chúng mình qua các dáng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho con người thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các chúng ta hãy cùng nghiên cứu kỹ xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng mình đời và những biến cố trong tình cảm của chúng mình sẽ được bật mí qua một vài chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng ta đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của chúng ta với những hình ảnh sau đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của mình là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên bạn thường luôn luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có cơ hội là người dễ bị lừa, do đó hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với một số người có bán cầu não trái phát triển và có cơ hội suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một số trận xung đột giữa chúng mình và một số đối tượng này.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1610mg

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ chúng ta là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên tác dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự đơn giản và rõ ràng của chúng ta. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng mình là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, do đó để tránh gây hiểu lầm hay làm mất lòng người khác, bạn nên học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho bạn khi phải chung sống với một vài người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng mình có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng mình là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một đời sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của bạn miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết chúng mình với hầu hết mọi người. Đồng thời, chúng mình là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, chúng ta luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người tình quý đức tính này của chính mình. Tuy nhiên, cũng không ít người lại cảm thấy chúng ta là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, bạn hãy luôn chú ý đến cách cư xử của mình.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng ta là con trai, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của người dùng.

Tính cách nghiêm túc của người dùng là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của chúng mình lại là khuyết điểm khiến chúng ta mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của người dùng có hình tam giác, chúng mình thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng mình luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của người dùng thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một vài người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa những người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng mình ghét những điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng ta bè, đồng nghiệp. Không một số thông minh giỏi giang, chúng ta được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của chúng mình không nên tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến một vài điều mà chúng ta không hài lòng. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của người dùng.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng mình có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng, có tác dụng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm dành riêng đạt được mục tiêu của bạn. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có cơ hội giúp chúng mình đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp tất cả để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng ta không thích.

Tuy nhiên, chúng mình lại là người thiếu tác dụng hợp tác với một số người khác và thường nhận thấy không thoải mái nếu chúng ta đồng hành của chính mình quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét