Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Những cách làm đẹp hiệu nghiệm nhanh chóng bỏ túi cho chúng ta gái

Bạn gái sẽ trở nên đẹp hơn nhờ một số mẹo làm đẹp không khó mà có tác dụng dưới đây

Mái tóc bông xù sẽ mau chóng trở nên mượt mà ngay tức khắc khi chúng ta vuốt 1 chút kem dưỡng tay phía ngoài. Lớp kem này sẽ mau lẹ bị loại bỏ và không gây hại xem như làn da đầu khi chúng mình gội đầu bình thường.

Nếu tóc quá nhờn, khi gội đầu nên tránh chải đầu quá mạnh vì như thế kích thích tế bào da đầu tiết ra nhiều chất nhờn hơn. Ngoài ra, nếu dùng dầu xả, tránh tiếp xúc trực tiếp lên da đầu.

Nếu da đầu quá nhờn làm cho tóc thường bị xẹp, có thể làm tăng độ dày bằng cách rắc bột phấn rôm trẻ em vào chân tóc. Chất nhờn trên da đầu ngay tức thì sẽ thẩm thấu bột phấn. Việc cuối cùng chúng ta dùng lược chải lại tóc. Hiệu quả thấy ngay lập tức!

Xem thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Để đào thải một vài sợi tóc con đáng ghét mọc ngay trên đỉnh đầu hoặc chỗ đường rẽ ngôi, hãy thực hiện các bước: Đầu tiên nhúng lược vào nước và chải ép những sợi tóc xuống, sau đó xoa 1 lớp gel mỏng để cố định vị trí.

Gàu có cách loại bỏ tạm thời chỉ trong 1 đêm bằng cách:

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Massage da đầu trong khi gội với dầu.

Lau khô tóc bằng khăn rồi dùng lược chải mạnh để loại bỏ bớt vẩy gầu.

Lấy mỗi loại 1 thìa nhỏ giấm trái cây, rượu vodka, nước ấm và 1 giọt dầu thực vật trộn đều thành hỗn hợp xoa lên da đầu

Để nguyên ngủ qua đêm, sáng dậy gội lại bằng nước ấm. Đầu chúng ta sẽ không bị bong gầu ít nhất trong 1 đến 2 ngày.

Các loại sáp bôi tóc hoặc các loại sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ dễ ứng dụng hơn nếu trước khi dùng chúng mình hơ qua chúng với máy sấy tóc.

Tóc xoăn lọn to đang rất được bạn trẻ ưa thích, nhưng chúng mình có khả năng như thế nào để giữ nếp tóc xoăn được lâu không? Rất dễ làm, chỉ cần luôn nhớ phải để tóc nguội rồi mới tháo lõi cuốn ra.

Tham khảo: sua ong chua uc 1600mg

Tóc sẽ không bị gây hại bởi chất muối trong nước biển hoặc các hóa chất khác ở bể bơi nếu được dầu xả phủ kín toàn bộ. Nhớ là trước khi xoa dầu xả phải làm ướt tóc đã.

Nếu muốn tự tỉa mái phía trước, đừng nghĩ đơn giản cắt xoẹt 1 đường thẳng. Hãy xoắn phần mái thành 1 lọn, dùng kéo tỉa nhẹ, sau đó xòa ra rồi tỉa bớt một số sợi tóc quá dài.

Các sản phẩm tạo kiểu tóc thường không có mùi. Nếu chúng mình muốn có hương thơm riêng mình, có cách cho 1 vài giọt hương thơm vào các sản phẩm đó và vẫn dùng như thường.

Theo Gia đình Việt Nam

Những nguyên do dễ dẫn đến vô sinh nữ Khó tin ca sĩ Việt hét cát sê 1 tỉ Nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (STI) là gì?

Xem thêm tại: viên uống bổ cho xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét