Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Những nguồn gốc khiến núi đôi bị thâm

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm dù chị em là nam hay nữ giới. Cho chúng mình, núm vú cũng có có có nhiệm vụ rất là thiết yếu trong việc tiết sữa và cho con bú.

Nhiều chị em băn khoăn về màu sắc của đầu ngực và thường nhận thấy thất vọng khi núm vú của chính mình không hồng hào như của nhiều người khác mà không hồng hào đen. Thậm chí, có một vài chị em còn lo lắng rằng khi không còn màng trinh thì đầu ngực cũng thâm đen theo. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Màu sắc của ngực hoàn toàn không liên quan đến chuyện trinh tiết của phụ nữ.

Dưới đây là những nguyên nhân làm đối với đầu ngực của phái yếu bị thâm.

 1. Do thành phần di truyền 

Kích thước và màu sắc đôi gò bồng đào của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người có màu hồng, có người màu nâu và có người lại thâm đen…Đó là do thành phần melanin lựa chọn. Màu sắc của núi đôi hay “vùng kín” cũng tương ứng với màu sắc cho da bạn. Vì vậy, một vài người có làn da không trắng thì cũng không thể có đôi gò bồng đào hồng hào như những người có làn da sáng hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1450

Một số quý cô không quan tâm đến vấn đề đó lắm, nhưng cũng có một vài phụ nữ tìm  kem làm hồng nhũ hoavà cũng đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

 2. Do quá trình mang thai 

Trong quá trình bầu bí, nội tiết tố của hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể quý bà có một vài thay đổi rõ rệt. Điều đó làm biến đổi hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, nhũ hoa bị đen.

 Quá trình mang thai khiến núi đôi bị thâm 

Đọc thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Ngoài ra, bắt đầu từ tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Chính từ đó, cảm giác bị ngứa có biện pháp hình thành và da bắt đầu rạn da, thậm chí có giải pháp nhìn rõ vết rạn. Một số biến đổi này chỉ mang tính tạm thời và có giải pháp sẽ hết sau khi người mẹ sinh đẻ, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

 3. Do kích thích quá nhiều 

 Quan hệ chuyện phòng the quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong một số thủ phạm làm đầu vú bị sẫm màu đen. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải bi kịch này. Cũng có có trách nhiệm như da ở “vùng kín”, vùng da ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có cách tạo ra bị đau, rát, chuyển màu, có kết cấu giống như nhiều đàn bà chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng có giải pháp để lại một vết bầm, tím khá lớn. Điều này phụ thuộc vào nội tiết tố da của mỗi người. Và với một vài người, khi da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu sắc như trước đó.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Để cải thiện màu sắc của núi đôi mình, bạn có cơ hội tham khảo thêm các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên để có cơ hội sử dụng đối với mình.

Có một vài người sau khi mất cái ngàn vàng chuyện vợ chồng hoặc sinh đẻ, đầu ngực có mẹo hay trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có những người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. Vì vậy, trong khi mất cái ngàn vàng, nên tránh kích thích nhiều vào vùng ngực.

Tag: thuoc uong san chac nguc

 4. Do thường xuyên dùng áo ngực không phù hợp 

Mặc dù đây không phải là nguyên do phổ biến gây ra tình trạng đầu ngực thâm đen ở người chúng mình nhưng chị em cũng cần hết sức chú ý. Mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về lâu dài sẽ trở nên thâm đen. Ngoài ra, mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và lưu thông trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Do đó, nó là thủ phạm đưa đến hiện tượng đau mỏi cơ vai gáy, đau đầu ở người quý bà. Để tránh bi kịch này,bạn phải chọn cho mình một vài chiếc áo ngực có kích thước thật hoàn hảo.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong giải pháp hay đang được các đứng mày râu thường xuyên dùng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som dang vien

Nguồn: sim đuôi 1991

0 nhận xét:

Đăng nhận xét