Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Biện pháp giúp phụ nữ kiểm soát mụn giữ da trắng mịn hiệu nghiệm nhất

Đôi khi bạn nhận ra làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có mẹo hay ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu nghiệm. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng có trách nhiệm làm sạch tất cả toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên do bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen thường xuyên uống nước, chị em sẽ sớm thấy hữu hiệu.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phái yếu gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” tạo ra trên mặt chị em. Hãy dừng ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có biện pháp không sạch, vô tình còn làm tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chúng ta có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với những loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một vài thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tag: sua ong chua 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phái yếu sẽ cảm thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí xem làn da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc chị em, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét