Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Chuẩn đoán con người của chúng ta qua các hình dạng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho chúng mình thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các chúng ta hãy cùng nghiên cứu xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng ta đời và một vài biến cố trong tình cảm của người dùng sẽ được bật mí qua một vài chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng mình đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của người dùng với một vài hình ảnh dưới đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của mình là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên chúng ta thường luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có cách là người dễ bị lừa, vì vậy hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với một số người có bán cầu não trái phát triển và có biện pháp suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một số trận xung đột giữa bạn và những đối tượng này.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ bạn là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên tác dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự không phức tạp và rõ ràng của chúng mình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chính mình là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, vì vậy để tránh gây hiểu lầm hay làm mất lòng người khác, bạn phải học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho chúng ta khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng mình có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng ta là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống hiện đại thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của người dùng miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết chúng mình với toàn bộ mọi người. Đồng thời, chúng mình là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi một vài người xung quanh cãi vã, bạn luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người yêu quý đức tính này của bạn. Tuy nhiên, cũng không ít người lại thấy được chúng ta là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, bạn hãy luôn chú ý đến cách cư xử của chúng ta.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng mình là con trai, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của bạn.

Tính cách nghiêm túc của chúng mình là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của mình lại là khuyết điểm khiến chúng ta mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Tag: sua ong chua 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của chúng mình có hình tam giác, bạn thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ một số chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng ta luôn ngạc nhiên vì một vài suy nghĩ của người dùng nó thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một vài người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa những người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và bạn ghét một số điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng ta bè, đồng nghiệp. Không một số thông minh giỏi giang, chúng ta được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của mình không được phép tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến một vài điều mà bạn không hài lòng. Lời khuyên cho chúng mình trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của chúng mình.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng mình có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng, có khả năng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của chúng mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có cơ hội giúp chúng ta đạt được thứ mình muốn thì bạn sẽ bất chấp hầu hết để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng ta không thích.

Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu công dụng hợp tác với một vài người khác và thường nhận thấy không thoải mái nếu chúng mình đồng hành của bạn quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét