Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Hạn chế tình trạng rụng lông mi

Lông mi dài, dày và cong là một trong một số yếu tố góp phần hình thành nét đẹp quyến rũ đối với đôi mắt của mình. Tuy nhiên, phụ nữ sẽ làm gì khi tình trạng lông mi yếu và rụng đang xảy ra khá phổ biến cho hầu hết phái đẹp mà nguyên do gây ra có khả năng là do mỹ phẩm, sức khỏe kém, các bộ phân cơ thể thiếu chất dinh dưỡng…?


Hãy nhớ rằng, lông mi cần khoảng 5 – 8 tuần để có cơ hội phát triển trở lại, do vậy phụ nữ cần phải săn sóc vùng mắt của chính mình một cách kỹ lưỡng để giữ đối với lông mi luôn khỏe đẹp tự nhiên.

1.Tẩy trang đúng cách
Một trong một vài nguyên tắc cơ bản để giữ đối với lông mi không bị gãy rụng là quý cô phải tẩy trang đúng cách và nuôi dưỡng vùng lông mi cẩn thận như săn sóc làn da của chính mình nó vậy.

Tag: thuốc dài mi

Xem thêm: my pham tot nhat hien nay

Bạn đừng nên chà xát lông mi mạnh tay khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có thể làm gãy rụng lông mi của quý cô một bí quyết mau lẹ. Thay vào đó, bạn nên thực hiện một số động tác này một biện pháp nhẹ nhàng và cẩn thận.

2.Dưỡng lông mi với dầu ôliu

Tag: thuoc chong lao hoa da collagen

Hãy cung cấp một vài những dưỡng chất quý cho lông mi của quý cô khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút đối với các dưỡng chất quý hiếm trong dầu ôliu thấm sâu và săn sóc lông mi chắc khỏe hơn.

3.Dưỡng ẩm lông mi

Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi phái yếu tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, quý cô nên đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách xoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Tốt nhất, phái yếu nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của quý cô được thủy hợp tốt hơn.

4.Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara

Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi thoa mascara. Nếu phụ nữ thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến cho lông mi của phái yếu bị khô và dễ dàng bị gãy rụng.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Một điều đáng lưu ý nữa là quý cô nên tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).

Tag: dưỡng lông mày vietbeauty

5.Sử dụng mascara chất lượng cao

Sử dụng mascara chất lượng cao chính là điều thiết yếu trong quá trình chăm sóc lông mi của người dùng. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường nên chỉ không ngừng nghỉ áp dụng nó khi nào phụ nữ biết chắc rằng lông mi của chị em sẽ bị thấm ướt.

Bạn có giải pháp sử dụng những loại thực phẩm có nhiệm vụ tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ thực hiện nhất là chị em nên thường xuyên sử dụng loại mascara có khả năng hòa tan với nước.

6.Bổ sung vitamin A và B

Việc săn sóc lông mi của quý cô ngay từ bên trong toàn bộ toàn bộ cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng ngừa bi kịch rụng lông mi. Bạn nên làm tăng hấp thu vitamin A và B đối với toàn bộ cơ thể, nó không chỉ bảo quản đôi mắt của phụ nữ mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Xem thêm tại: giải độc gan hiệu nghiệm nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét