Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Những cách giúp hàng lông mi của chúng mình cong và dài hiệu nghiệm nhanh lẹ

Hàng lông mi dài không một vài bảo quản đôi mắt thân yêu của phụ nữ trước nhiều tác động từ thiên nhiên, bụi bẩn mà nó còn đóng có chức năng quan trọng trong việc xuất hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ cho chúng mình gái.
Chính vì điều này nên các đàn bà đàn bà vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách giúp săn sóc làn mi, tạo đối với làn mi vẻ dày dặn và cong vút hơn. Và dĩ nhiên không thể thiếu được nhiệm vụ của những thần dược từ thiên nhiên góp sức trong việc săn sóc để từng sợi mi mỏng manh trở nên dài và cong vút tuyệt đẹp.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về một số cách giúp cho lông mi cong và dài sau đây để rất nhanh có được làn mi dài đẹp hằng mong ước các đàn bà nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của quý cô dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng liên tục trong 2 tháng, chị em sẽ thấy sự khác biệt. Để việc thường xuyên sử dụng đạt có kết quả tốt cao nhất, chị em nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hợp chất này trong núi đôi tuần trước khi không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng.

Bạn nên quan tâm: gia sua ong chua 1610mg

Chải lông mi không ngừng nghỉ
Chải lông mi không ngừng nghỉ với mascara mềm mại hàng ngày có cách kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý cô không được phép chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một biện pháp tự nhiên.
Dầu dừa
Chuẩn bị
Dầu dừa tinh khiết
Tăm bông

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Cách làm
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các quý cô hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm làm đẹp da của nước Nhật Bản Transino: kem boi transino

thời kỳ đầu tiên không quen các đàn bà có mẹo hay thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua cực nhanh. Vài ngày là các quý bà sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có cơ hội dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, săn sóc giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp chăm sóc hàng mi của chị em.

Đọc thêm: sữa ong chúa 1610mg

Thoa dầu Vaseline
Vaseline có công dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu chúng mình thường xuyên sử dụng thường xuyên.
Trước khi đi ngủ, chúng mình tin tưởng sử dụng mascara chuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng lên chiều dài mi.

Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có thể bổ sung một vài những dưỡng chất quý, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chị em cần duy trì 2 lần một tuần, làm không ngừng nghỉ và điều đặn sẽ mang lại hiệu quả.
Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển mau hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần cung cấp vitamin B, E và D vào món ăn mỗi ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…

Bán sữa ong chúa úc

Tham khảo thêm tại: vé máy bay giá rẻ quốc tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét