Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Sao Hàn tiết lộ cách thức thường xuyên dùng mặt nạ đúng phương pháp

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách bạn cách ứng dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong một số nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn hãy quan tâm xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu những dưỡng chất quý từ mặt nạ một cách tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu một vài những chất dinh dưỡng quý vào da kết quả tốt hơn. Vì vậy, chúng mình hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Tag: sua ong chua 1000mg

Sử dụng mặt nạ thích hợp
Hiện nay, có rất nhiều những loại mặt nạ dưỡng trắng da, phòng ngừa vết nhăn, làm mất vết thâm thường làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng thật hoàn hảo. Bạn cần tìm hiểu rõ làn da của người dùng nó nó cũng như bi kịch của da để tránh công dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một vài dưỡng chất quý hiếm quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với công dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm của làn da thì nên chọn các thành phần chứa axit hyaluronic, collagen,sinh sản rong biển… Nên lưu ý khi thường xuyên sử dụng một số mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích hình thành sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Không đắp mặt nạ liên tục
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của mình mất đi, làm của da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một vài tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu ứng dụng liên tục gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để giữ gìn làn da và có kết quả tốt tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường từ đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo vết nhăn nhiều hơn những khu vực khác nên cũng cần được nuôi dưỡng cẩn thận. Bạn không nên phép tin tưởng luôn tin tưởng dùng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng áp dụng một vài loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 1000mg

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một vài những dưỡng chất quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng ta cũng cần chú ý không nên phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một số những dưỡng chất quý hiếm coi làn da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có giải pháp nhanh lẹ mang lại hiệu quả đối với người tin dùng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy quan tâm nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng thường xuyên dùng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da quý cô dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy chú ý rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các dưỡng chất quý hiếm có thể thấm vào da một cách thức có kết quả tốt.

Xem thêm tại: gia thuoc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét